Bạn có biết Việt Nam phát minh ra máy bay đầu tiên trên thế giới?

Việt Nam đã từng đi trước thế giới rất xa

Nước ta ngay từ thời Thánh Gióng đã có một nền khoa học rất phát triển, đặc biệt là lĩnh vực cơ điện tử, ở thời kỳ này đã chế tạo được Rô-bốt (Ngựa sắt). Nó tốt đến nỗi đánh nhau giữa muôn trùng quân thù luôn tìm cách triệt hạ cả ngựa lẫn người mà người ngựa vẫn bình yên vô sự. Thậm chí sau khi đánh tan giặc, ngựa sắt còn cùng với Thánh Gióng bay lên trời, rõ ràng ngựa sắt là tiền thân của chiếc máy bay đầu tiên thế giới. (Các nhà khoa học vẫn đang tìm hiểu loại nhiên liệu nào đã được ngựa sắt đã dùng để bay lên, vì thời kỳ này chưa phát minh ra điện, xăng dầu). Và Thánh Gióng nếu còn sống đến bây giờ có lẽ “thánh” cũng có thể tham gia thi Robocon không biết chừng.

Nghi ngờ nhan sắc?

Một cô gái viết thư đến tòa soạn báo nhờ tư vấn tình cảm: “Tại sao khi tôi và bạn trai hôn nhau anh ấy toàn nhắm tịt mắt?”.

Hai hôm sau cô gái nhận được thư hồi âm của tòa soạn: “Xin cô vui lòng gửi thêm ảnh chân dung cận cảnh không photoshop, không camera 360 độ,… của cô thì chúng tôi mới có câu trả lời chính xác được”.

Liên tục bị nạn mà không… chết

Một người đàn ông người Úc rất hậu đậu, trong vòng 1 tháng mà bị tai nạn giao thông tới 8 lần và không hề nhẹ. Vợ ông này chăm sóc cho ông trong bệnh viện một thời gian dài, càng về những lần tai nạn sau cô vợ càng tỏ ra vui vẻ. Các bác sỹ lấy làm ngạc nhiên hỏi cô lấy đâu nghị lực để phục vụ một ông chồng hậu đậu như vậy. Cô vợ đáp: “Tôi nghĩ mình thật may mắn đã lấy được một người chồng… bất tử” .

(Dân Việt)

Viết ý kiến