Chắc chắn là chưa vợ!

Thảo nào bay lắm thế

Do tình trạng thừa ghế trên các chuyến bay quốc tế, để thu hút khách hàng, một hãng hàng không quyết định ra thông báo rằng các thương gia có thể bay cùng vợ mình miễn phí trong những chuyến bay du lịch, chỉ cần các thương gia điền đầy đủ họ tên vợ cùng địa chỉ, email...  Và kết quả là chuyến bay nào của hãng cũng chật ních.

Một thời gian sau, hãng hàng không nói trên viết thư cảm ơn các bà vợ theo địa chỉ nêu trên và thăm dò họ xem chuyến bay có vui vẻ không. Té ra có tới 90% các bà vợ hoàn toàn không biết gì về những chuyến bay này.

Chắc chắn là chưa vợ!

Cuộc thi “Dành cho đàn ông có vợ” trên truyền hình số tháng trước với câu hỏi: “Gia đình bạn tính đi du lịch Nha Trang hoặc Vũng Tàu, bạn muốn đi Nha Trang, vợ bạn thích đi Vũng Tàu. Vậy cuối cùng gia đình bạn sẽ đi đâu?”

Ban giám khảo đã cho mời 5 người có đáp án “Đi Nha Trang” lên sân khấu và thông báo rằng họ đã vi phạm quy chế thi với lý do: Đây là cuộc thi “Dành cho đàn ông có vợ”. Họ đích thị là những người chưa có gia đình bởi lẽ chỉ những người chưa có gia đình mới dám có quyết định thiếu kinh nghiệm như vậy!

Cử Tạ
(Dân Việt)

Viết ý kiến