Cũng chỉ tại vì vui quá

Bán huy chương thôi mà cứ làm quá lên!

Lời quảng cáo trên mạng xã hội nhân mùa World Cup tại Nga: “Ai cũng biết world cup có từ năm 1930 và 4 năm diễn ra một lần, vì vậy nếu một người đàn ông chỉ cần có tới hai chiếc huy chương vàng Cúp bóng đá thế giới, thì ai ai cũng đã phải thán phục với thành tích khủng của anh ta. Nhưng nếu có tới hai chục chiếc thì sao?

Thì không ai còn thán phục anh ta chứ sao nữa! Bởi đơn giản anh ta chỉ có thể là chủ tiệm cầm đồ…

Vâng, chúng tôi không cần bạn thán phục, chỉ cần bạn mua huy chương. Hãy đến tiệm chúng tôi, địa chỉ: Khu Khamovniki, gần sân vận động Luzhniki, để có được bộ sưu tập huy chương vàng World Cup đầy đủ nhất.”

Bóng đá hay bóng gì?

Kênh truyền hình thể thao Sidewalk Sports định nghĩa: “Nếu một cầu thủ trận nào cũng đưa được bóng vào lưới đối phương thì đó là một cầu thủ siêu sao. Nhưng một người, trận nào cũng đưa được bóng vào lưới hàng chục lần thì chắc hẳn anh ta phải là một vận động viên rất tệ của môn… bóng bàn”

Cũng chỉ tại vì vui quá

Theo một nguồn tin bên lề chưa xác định: Tại World Cup lần này có một cầu thủ nọ, sau khi ghi bàn thứ hai vào lưới đội bạn ở phút thứ 80 của trận đấu đã quá kích động, nhẩy luôn vào hàng ghế của các cổ động viên để ăn mừng. Và hậu quả là, anh ta đã phải nhập viện ngay sau đó với đa chấn thương trên cơ thể. Hóa ra do quá phấn khích, anh ta đã nhẩy nhầm vào khu vực cổ động viên của đối phương.

Cử Tạ
(Dân Việt)

Viết ý kiến