Đàn ông đừng tin báo phụ nữ

Đàn ông đừng tin báo phụ nữ

Một anh chàng đọc được trên tạp chí Phụ Nữ rằng: Nếu để người vợ không bị mệt mỏi với các công việc nội trợ thì cô ấy sẽ hăng hái hơn lúc ở trên giường. Anh chồng quyết tâm làm theo, trong tuần đầu tiên anh ta xắn tay đi chợ, nấu ăn, chăm nom con cái, giặt giũ, quét dọn lau chùi nhà cửa…v.v… tóm lại là anh ta làm tất cả. Và kết quả là vợ anh ta rất phấn khởi, cô sung sướng nằm sẵn trên giường đợi chồng, còn anh chồng thì cố lê lết mãi mới tới được giường, sau đó thiếp đi tới sáng.

Quên giỏi!

Một người đàn ông chán đời bèn lao vào uống rượu cốt để quên đi tất cả mọi thứ. Nhưng sau 6 tháng, anh ta đã phải dừng lại, vì kết quả đã vượt quá mục tiêu đã đặt ra. Số là một hôm anh ta đến cái quán thường xuyên lui tới và khiến các cô gái phục vụ trẻ đẹp ở đấy phải há hốc mồm ngưỡng mộ vì chưa bao giờ họ thấy ai lại quên kỳ cục đến vậy. Không phải anh ta quên không thanh toán tiền hoặc một cái gì đại loại thế mà là anh ta đã quên không… mặc quần tới quán.

Đồng hồ báo thức siêu thông minh

Các nhà sáng chế Israel vừa cho ra đời loại đồng hồ báo thức kỳ cục nhất thế giới. Việc đánh thức chủ nhân của chiếc đồng hồ này chia làm ba giai đoạn, đầu tiên nó liên tục lăn lộn nhảy cà tửng trong phòng và phát ra tiếng léo nhéo kiểu như: “Tôi nghĩ bây giờ đang là 11 giờ trưa” rồi sau đó lại tiếp tục: “Tôi đã nói với bạn rồi mà, bây giờ là hơn 11 giờ trưa rồi đấy!”. Bạn cũng có thể đặt nó phát ra những câu lăng mạ, xúc phạm danh dự mình nếu bạn muốn. Nếu sau một hồi léo nhéo mà vẫn không kéo được bạn khỏi giường nó sẽ phun những giọt nước li ti vào mặt bạn. Sau chừng ấy công đoạn mà bạn vẫn không dậy, chiếc đồng hồ sẽ tự động quay số gọi cấp cứu hoặc cảnh sát bởi nó cho rằng bạn đang gặp nạn.

(Dân Việt)

Viết ý kiến