Khép chân mà vẫn dính bầu!

Nhìn thấy… hậu vận

Đám tang một vị bác sỹ tim mạch nổi tiếng ở bệnh viện Z, đồng nghiệp đến viếng rất đông. Trước mũi xe tang, ban tổ chức gắn mô hình một trái tim tươi đỏ để tưởng nhớ vị bác sỹ. Sau khi dự đám tang, một vị bác sỹ đồng nghiệp của người xấu số đã khóc rống lên, không phải do thương cảm mà do ông lo rằng sau này đến lúc mình “viên tịch” các đồng nghiệp sẽ gắn cho mình một mô hình tương tự. Ông là một bác sỹ… Phụ khoa.

Khép chân mà vẫn dính bầu!

Chị Nga ở huyện miền núi tỉnh Bắc Giang tham dự lớp tập huấn về cách tránh thai. Do lớp đông nên hết thuốc, bác sỹ đã khuyên chị có thể tránh thai bằng cách tối đi ngủ trói chặt cả hai chân vào nhau bằng một sợi dây dù, sao cho hai chân luôn song song. Tuy nhiên sau đó ít lâu, chị Nga vẫn bị dính bầu. Lấy làm lạ, bác sỹ hỏi lại và được chị cho biết: Do không kiếm được dây dù nên chị đã mạnh dạn thay nó bằng dây cao su… hơi bị rão. Với tính chất vật lý: Đàn hồi tốt, sợi dây đã làm hại chị cùng bác sỹ tư vấn.

Số hotline xăm chỗ nhạy cảm

Tuần qua, một vụ tai nạn hầm lò xảy ra tại mỏ than lậu một nước Đông Âu, nạn nhân được đưa ra khỏi khu vực nguy hiểm. Khám trên người không hề có giấy tờ tùy thân nên rất khó xác định danh tính người bị nạn, chỉ có điều đặc biệt, trên “cái làm nên người đàn ông” của anh này có xăm... 5 vạch chia, trên đó ở 3 vạch chia cuối ứng với 3 cái tên các cô gái: Natasa, Linda và On-ga kèm theo cả số điện thoại cầm tay. Các bác sỹ gọi hú họa cho một trong 3 số điện thoại đó, quả nhiên nửa giờ sau, một cô gái xuất hiện và người ta đã dễ dàng biết được danh tính của anh chàng thợ mỏ này. Tất nhiên, các bác sỹ đã rất tế nhị không cho cô gái biết những vạch chia kì cục kia.

Cử Tạ
(Dân Việt)

Viết ý kiến