Cách đơn giản để có bát mỳ chuẩn dai ngon từng sợi nha

(CLB Làng Cười)

Ý kiến độc giả

  1. Trịnh Linh Nhật - 06/09/2017 16:03

    mì nịt vừa ăn mì vừa nhảy dây

  2. NguyễnVăn Trung - 06/09/2017 16:03

    Có 1 điều bọn mày k biết mỳ này k pha bằng nước sôi mà ngâm bằng dầu hôi 1 lúc là nó tự nở ra to đùng và có thể ăn dc :))

  3. Nguyễn Trọng Nguyên - 06/09/2017 16:02

    Thanh niên từng ăn dây thun chia sẻ

  4. Lee Le - 06/09/2017 16:02

    Mì cao su

  5. Tiên Jolie - 06/09/2017 16:01

    ăn liền, ăn xong uống nước nóng cho cọng thun nó nở ra rồi no

  6. Đại Minh Quân - 06/09/2017 16:01

    Ăn để biết cảm giác gà nuốt dây thun nó như thế nào :))

  7. Đỗ Toàn - 06/09/2017 16:00

    Ăn thế no lâu . Cả tuần khỏi (**)

  8. Dũng Lưu - 06/09/2017 15:59

    Ăn loại này c**t nó dài cả km

  9. Nguyễn Trần Tiến - 06/09/2017 15:59

    Dây nịt đâu ra nhiều thế

  10. Nguyễn Công Trạng - 06/09/2017 15:58

    Suýt bị lừa

  11. Lap Eric - 06/09/2017 15:58

    Cái này mà say về đang đói thì thôi rồi

  12. Hà Quang - 06/09/2017 15:57

    Mỳ này nhai mỏi mồm luôn nhé, bao mỏi răng

  13. Hieu Nguyen - 06/09/2017 15:56

    Kokomi đại dai ngon từng sợi

  14. Trí Đực - 06/09/2017 15:55

    Nuôi này phải ngâm với xăng hay dầu hoả thì nó mới nở ra nhé

  15. MN - 06/09/2017 14:26

    Đã tìm ra cụ tổ của mỳ cô cô mi dai ngon từng sợi :))

  16. Lê Ďũnğ - 06/09/2017 14:26

    cái nầy là mỳ KoKoMi sợi dai dai dòn dòn nhé tụi mầy.. :v

  17. Trịnh Tuấn - 06/09/2017 14:25

    Ngon vậy:)))) nhìn thèm

  18. NguyễnVăn Trung - 06/09/2017 14:24

    Có 1 điều bọn mày k biết mỳ này k pha bằng nước sôi mà ngâm bằng dầu hôi 1 lúc là nó tự nở ra to đùng và có thể ăn dc :))

  19. Nguyễn Ngọc Mạnh - 06/09/2017 14:13

    Ráng ăn đi, hai ba ngày nữa là có gà với chuối rồi..thân ái và quyết thắng

  20. Bùi Thành Long - 06/09/2017 14:08

    Đây có phải mì có sốt Sờ Pa Két Ty trong truyền thuyết không :)

  21. Nguyễn Trọng Nguyên - 06/09/2017 14:07

    Thanh niên từng ăn dây thun chia sẻ

  22. Lon Nguyen - 06/09/2017 14:05

    Ăn vào xong các cơ quan trong bụng bắt đầu làm việc để tiêu hóa.xong k tiêu hóa đc thế là ... ra cái dây dài để nhảy dây.tuyệt vời =))))

  23. Hùng Ngọc Nguyễn - 06/09/2017 14:04

    Chậc. Bán mì méo có tôm với chả ăn nhai rơm ấy, bớt xén nó vừa vừa thôi. À mà...mì dây chun nhìn cũng hấp dẫn đấy, tiếc là t k ăn chay, nên thôi nhương mn hết.

  24. Không Cần Tên - 06/09/2017 14:00

    #Klq cơ mà nhà e bán loại mì này nhá, nhập từ thái lan về. An toàn tuyệt đối, ngol, bổ, rẻ, có gì cứ kiếm e, hiện e đang ở bạch mai gắp dị vật ra khỏi dạ dày. Thôi e k onl nữa đâu, bác sĩ chửi ầm lên r. Thế nhá, mì ngol lắm.

  25. Nguyễn Đại Nghĩa - 06/09/2017 13:59

    Mì này hình như chưa chín, tao nhai mãi mới đứt 1 sợi -.- mà công nhận dạo này mì làm nghệ thuật ghê, cả hình tròn

  26. Nguyen Ha - 06/09/2017 13:55

    Tụi m méo biết cái này là cái gì cả.
    Cái này là Nui chưa nhúng qua nước sôi, nên nó như vậy á ...
    Cái này fải nhúng qua nước sôi, cho ít thịt nạc, bò viên thái lát mỏng, thêm chút gia vị tương ớt, tương đen, vắt thêm miếng chanh ....
    Rồi đem đổ cho Cờ hó nó ăn chứ điên sao ăn =)))))

  27. Trần Nhật Giáp - 06/09/2017 13:52

    Vợ chồng nhà nào "xong việc" còn cắt ra làm mì thế này?

Viết ý kiến