Nguyên nhân vô sinh kì cục nhất vịnh Bắc Bộ

16/05/2018 04:00 GMT+7

Nguyên nhân vô sinh kì cục nhất vịnh Bắc Bộ

Nhiều cặp vợ chồng lấy nhau rõ lâu mà vẫn chưa có con. Họ phải đi khám, thuốc thang khắp nơi từ lang y cho tới lang... băm nhưng rồi kết quả nhiều khi vẫn như chưa... gì. Nguyên nhân thì có nhiều, tuy nhiên có những nguyên nhân rất lãng xẹt.

Cặp vợ chồng Dũng - Phượng ở Nam Định là một ví dụ, lấy nhau hơn 1 năm mà vợ vẫn chưa chịu... dính, đi khám khắp nơi không tìm được nguyên nhân. Cuối cùng may nhờ được một bác sỹ giỏi tu nghiệp ở xứ Tây về mới tìm được lý do. Hóa ra trước khi cưới rất lâu, cô vợ đã... đặt vòng tránh thai. Cưới xong cô vẫn quên không gỡ nó ra. Quả là đãng trí số một.

Với vợ càng cần phải lịch sự

Một tiến sỹ tin học dạy vi tính cho vợ, dạy hoài vợ vẫn không vào đầu được tẹo nào. Bực mình anh ta buột miệng: “Dạy cho cô chẳng khác nào nước đổ lá khoai!”. Cô vợ làm mặt giận vì cho rằng anh chồng đã thiếu lịch sự, tế nhị với cô. Và vị tiến sỹ đã phải làm lành bằng cách: “Thôi nào! Anh xin sửa lại: Nước đổ lá... sen hoặc lá hướng dương vậy. Được chưa?! Điệu lắm cơ!”.

Phụ nữ không thích sầu riêng?

Tạp chí “Săm soi phụ nữ” viết: “Phụ nữ trước khi lấy chồng hết thảy đều muốn chồng mình có nhiều chữ “riêng”, ví như: Nhà riêng, ô tô riêng, du thuyền riêng... Nhưng không một ai muốn chồng mình có... con riêng hoặc cơ thể có mùi... sầu riêng cả”.

Cử Tạ (Dân Việt)