Sung sướng vì bị vợ đánh cho gãy tay

27/07/2018 09:21 GMT+7

Kiểu gì cũng có cách

Quá nóng ruột trước việc các quốc gia khác trên thế giới đua nhau thực hiện chương trình đưa người lên mặt trăng, mới đây một nhóm các nhà khoa học theo trường phái lãng mạn thuộc một quốc gia Châu Phi đã tuyên bố sẽ đi trước thế giới bằng việc đưa người lên… mặt trời.

Khi đưa vấn đề này ra trước quốc hội để xin kinh phí, có người chất vấn: Làm thế nào để con người có thể đặt chân lên mặt trời khi nhiệt độ bề mặt của nó cỡ gần 6000 độ K? Các nhà khoa học này đã trả lời: Họ sẽ đưa người lên đó vào... ban đêm.

Kiểm tra trứng bằng tay

Ba sinh viên người Pháp đã quyết định thử tài với một con gà mái để xem ai ấp trứng nở nhanh hơn. Theo đó, việc ấp trứng sẽ được chia thành 3 ca, mỗi ca 8 tiếng và 3 sinh viên này sẽ thay nhau ấp quả trứng suốt 24 giờ/ngày trong vòng khoảng 3 tuần như vậy. Họ sẽ giữ quả trứng trong một chiếc bọc đặc biệt nhằm giúp duy trì thường xuyên nhiệt độ và độ ẩm cần thiết để trứng nở. Đối thủ của họ là một nàng gà mái với thành tích từng ấp nở hơn 270 quả trứng. Kết quả, 3 sinh viên ngộ nghĩnh trên đã thua nàng gà mái. “Số trứng ấp “không chịu nở” của 3 anh ấy lên tới... 6 quả, tôi đã thò tay để kiểm tra trực tiếp, còn của nàng gà thì nở 100%” – Nữ y tá giám sát cuộc thi cho hay.

Bỏ thuốc lá – bó tay

Hôm qua bệnh viện thành phố đã tiếp nhận một bệnh nhân bị gẫy tứ chi nhưng thái độ rất vui vẻ. Sau khi được các bác sỹ xử lý thì người đàn ông này mới cho hay: Do đã nghiện thuốc lá từ lâu mà không bỏ được, nên anh ta đã đồng ý để cho vợ đánh gẫy cả tay lẫn chân, phải bó bột kín để không thể nào còn cầm nổi vật gì.

Cử Tạ (Dân Việt)