Tin vui: Từ tháng 7 báo Làng Cười phát hành 2 số mỗi tháng

Độc giả yêu quý!

Với tuổi học trò mùa hạ là “mùa thi”, với bợm nhậu thì mùa hạ là mùa “chia ly... rượu” (vì nóng, không uống được nhiều nên phải chia ra), còn với độc giả Làng Cười, mùa hạ là sắp đến sinh nhật tờ báo đã gắn bó nhiều năm với làng cười Việt Nam.
Chính xác là đã 15 năm trôi qua, kể từ ngày được cấp “giấy khai sinh” (21/6/2002), Làng Cười đã nhận được rất nhiều tình cảm của độc giả xa gần, nhiều tranh ảnh và bài viết của cộng tác viên, 15 năm ấy biết bao nhiêu tình, và cũng 15 năm ấy biết bao nhiêu... tình hình, sự kiện, cùng muôn vàn nụ cười đã được Làng Cười làm con đò chuyển từ độc giả tới... bạn đọc, sau khi đã chải chuốt cho nuột nà hơn, đẹp hơn và... cười hơn nếu có thể.
Ban biên tập Làng Cười xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý độc giả, anh chị em cộng tác viên trên khắp mọi miền trong 15 năm qua. Cảm ơn tình cảm của bà con xa gần thông qua những góp ý xây dựng, những nhận xét khen chê, những ý kiến ấy chính là vốn quý mà Làng Cười luôn trân trọng cất giữ như những cẩm nang để ngày càng hoàn thiện hơn trong từng câu, từng chữ, từng dòng, từng nét cọ!
Năm qua, ngoài những góp ý thường xuyên về nội dung, độc giả còn gửi về tòa soạn rất nhiều... bức xúc bằng thư tay, gửi email, qua fanpage Làng Cười VN và comment trên LangCuoi.vn với mật độ ngày càng cao. Đó là do cũng vào dịp này năm ngoái, Làng Cười “trót dại” giảm số lượng phát hành chỉ còn mỗi tháng 1 số, mặc dù đã tăng trang lên gấp rưỡi so với trước nhưng từ đó đến nay, mỗi thứ Tư hằng tuần đường dây nóng của Làng Cười lại nóng rực hơn vì những cuộc điện thoại với câu hỏi: Tại sao Làng Cười không ra hằng tuần để đọc cho đã?

Để “xoa dịu dư luận... độc giả”, Làng Cười xin thông báo sẽ tăng lên 2 số một tháng, kể từ tháng 7/2017. Với chất lượng giấy, số trang và giá bán không đổi, nhưng chất lượng tin bài sẽ được cải tiến hơn rất nhiều, có nhiều chuyên mục hơn, có những chuyên trang dành cho các thế hệ khác nhau: người cao tuổi cười, tiếng cười gia đình, cười cùng tuổi học đường... và đặc biệt - nhiều độc giả quan tâm - là bám sát các sự kiện nóng trong và ngoài nước. Hằng tháng, Làng Cười sẽ phát hành vào thứ Tư tuần đầu tiên và thứ Tư tuần thứ 3 của tháng.
Xin thông báo tin vui này tới độc giả, mong bà con tiếp tục ủng hộ để Làng Cười ngày càng vui hơn với những tiếng cười thư giãn, cười xây dựng...
Xin trân trọng cảm ơn!

Ban biên tập Làng Cười

(CLB Làng Cười VN)

Viết ý kiến